Là một trong những gia vị không thể thiếu trong căn bếp Việt, nước mắm mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn, giúp kích thích sự thèm ăn và chứa nhiều chất bổ. Đặc biệt, nước mắm truyền thống được sản xuất dưới một quy trình khắt khe, không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng. Tuy nhiên, vì không có chất bảo quản nước mắm cần bảo quản đúng cách tránh bị hỏng hoặc mất chất. Bạn có thể tham khảo một số cách bảo quản dưới đây để giúp chai nước mắm của gia đình luôn thơm ngon và đảm bảo sức khỏe.
Đại Lý Nước Mắm BÉ BẦU Gò Vấp xin hướng dẫn cách bảo quản nước mắm truyền thống
Sau khi mở nắp, chúng ta không nên sử dụng trong thời gian quá dài. Sử dụng trong vòng một tháng sau khi mở nắp là khoảng thời gian nước mắm có chất lượng tốt nhất.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét